img

Một số trang thiết bị tại Khoa Tai Mũi Họng:

  • Hệ thống phòng khám ngoại trú với đầy đủ các trang thiết bị y tế để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị.
  • Phòng nội soi chức năng hiện đại với hệ thống nội soi Karl Storz có độ rõ nét và chính xác cao.
  • Phòng nội soi hoạt nghiệm thanh quản giúp chẩn đoán điều trị những rối loạn phức tạp về thanh học.
  • Phòng đo thính lực trong môi trường cách âm
  • Hệ thống phòng mổ tê và hệ thống phòng mổ mê
  • Khu điều trị nội trú hơn 30 giường

Tại đây, bác sĩ từng tham gia xử lý nhiều ca khó về Tai - mũi - họng cùng các bác sĩ chuyên khoa. Ung thư thanh quản chiếm tỷ lệ cao trong chuyên ngành Tai mũi họng. Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

Đặc biệt đây là một phương tiện hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư vòm mũi họng. Với thế mạnh liên chuyên khoa ở một bệnh viện đa khoa hạng nhất, Khoa Tai Mũi Họng Gia Định khám và điều trị các bệnh lí về Tai Mũi Họng.

Ý tưởng này dẫn dắt ông đến với công trình nghiên cứu, chế tạo máy nội soi "made in Vietnam".

Phẫu thuật các khối u vùng mũi xoang: Vậy nước biển sâu có tác dụng gì? Tiêu chí lựa chọn Nước biển sâu như thế nào là tốt để chăm sóc mũi mỗi ngày, xin bác sĩ chia sẻ thêm? Giá thành của nó chỉ bằng 1/5 so với máy ngoại nhập.

Những người bệnh phát hiện sớm có thể cắt dây thanh hoặc thanh quản bán phần nhằm bảo tồn được giọng nói, tính mạng cho người bệnh. Chuyên khoa Tai –Mũi – Họng của Bệnh viện Quốc tế DoLife hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn - với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng, tận tình và hiệu quả.

Top 5 bác sĩ, chuyên gia khám chữa Tai - Mũi - Họng uy tín tại Hà Nội Quan trọng nhất là mỗi người dân vẫn chưa có cho mình thói quen vệ sinh mũi mỗi ngày. Tuy người dân đã có cho mình những phương pháp nhưng rất nhiều người vẫn mắc những sai lầm trong việc phòng bệnh hô hấp.

Lưỡi dao Plasma dẹt và thiết diện mỏng nên thao tác cắt, đốt nhanh, ít gây tổn thương, phù nề mô, ít mất máu, giảm đau đớn và nhanh lành vết thương. Khoa cũng đạt mọi tiêu chuẩn về công nghệ, quy trình quản lý, tạo nên sự an toàn cao nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị.

Phương này thực hiện hiệu quả mỗi ngày với nước biển sâu.

So với các phương pháp mổ truyền thống như bóc tách cổ điển, cắt bằng dao điện ở nhiệt độ trung bình từ 250 – 350 độ C gây bỏng sâu, tổn thương dây thần kinh và mạch máu thì cắt đốt VA và Amydale bằng công nghệ Plasma ở nhiệt độ thấp từ 40 – 70 độ C sẽ giảm thiểu tổn thương mô do nhiệt. Nguồn hình: Báo Thanh Niên Lượng bệnh nhân tuyến dưới quá tải, trang thiết bị lại không đáp ứng yêu cầu, đường sá xa xôi, nhiều lúc bác sĩ Huy rất đau lòng khi chứng kiến bệnh nhân phải chuyển viện trong tình trạng nguy kịch.

vn tìm hiểu một số thông tin hữu ích về quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện này để quá trình khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhé. Thực hiện được thói quen này mỗi ngày sẽ khiến cho các chất bụi bẩn trong mũi không đủ thời gian để lắng đọng ở niêm mạc, không có cơ hội phát triển gây bệnh từ đó phòng hiệu quả bệnh lý hô hấp trước các thực trạng ô nhiễm nặng nề.