Nhiệm vụ của chúng tôi

Để thực hiện được mục tiêu nâng cao chất lượng ngang tầm quốc tế, tập thể Y, Bác sĩ và các cán bộ, nhân viên của Phòng khám đa khoa Vigor HEALTH đã cố gắng nỗ lực hết mình để chăm sóc sức khỏe, phục vụ bệnh nhân tận tình, chu đáo.

img

174

Mục tính năng
img

285

Sản phẩm hoạt động
img

39

Kinh nghiệm năm
img

9K

Khách hàng của chúng tôi

Tất cả các bệnh viện Vinmec thường xuyên triển khai chương trình phẫu thuật từ thiện và chương trình trợ giá, giúp chữa trị thành công và mang tới cuộc sống tốt đẹp cho hàng nghìn người bệnh trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, nền y tế Việt Nam cũng ngày càng phát triển vượt bậc. Với đội ngũ CBNV vững vàng và các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, bệnh viện đã từng bước khẳng định được vị trí của mình và không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Cơ sở y tế là nơi khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bao gồm có các chuyên khoa, có các phương tiện phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh, có đội ngũ cán bộ y tế thăm khám và điều trị bệnh.

Bao gồm bệnh viện tỉnh/thành phố, bệnh viện quận, huyện, thị xã. Với phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Trường Đại học phi lợi nhuận đào tạo chuyên ngành về Y – Dược – Hóa học và Công nghệ sinh học tại đó hàng năm chúng tôi đào tạo được 100 bác sỹ giỏi, 300 điều dưỡng, 50 chuyên gia trong lĩnh vực Hóa học và Công nghệ sinh học, các giám đốc điều hành hệ thống chăm sóc sức khỏe của Vietlife và khu vực, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sau khi tốt nghiệp sẽ là những người có chuyên môn giỏi, có đạo đức và tâm huyết với nghề. Giờ đây, bác sĩ chuyên môn cao ở ngay cạnh mọi người! Chất lượng tin cậy vì bác sĩ cũng đang hợp tác với bệnh viện Vinmec và các phòng khám đa khoa Quốc tế. Đặc biệt hơn nữa là sự hòa nhã của đội ngũ cán bộ nhân viên mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ y tế.